Cập nhật những mẫu giường ngủ gỗ dành cho mùa hè

Hiện nay, những mẫu giuong ngu dep được nhiều người lựa chọn trong mùa hè này, bởi mùa hè có nhược điểm là có nhiệt độ cao nên cần chọn những loại giường đẹp, chắc chắn và có thể giúp cho người ngủ thoải mái hơn và mát hơn.

Đa số với những mẫu giường ngủ dành cho mùa hè hiện nay đều có thiết kế đẹp, giúp người ngủ có thể đi vào giấc ngủ tốt hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi, chiếc giường sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng để chuẩn bị cho một ngày làm việc mới vào hôm sau.

giuong-ngu-go-cong-nghiep-bl306-01

Vẫn có hai chất liệu chính để cho bạn lựa chọn giường cho mùa hè này đó là giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ và gỗ tự nhiên. Tuy chúng ta không thể phủ nhận giá trị của gỗ tự nhiên nhưng cũng thấy được rõ hơn về độ ưu việt của gỗ công nghiệp, bởi giá thành của gỗ tự nhiên cao rất nhiều, nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng.

Chiếc giường ngủ có mã 306 đang được khuyến mãi tại Sofachon, với chất liệu ván công nghiệp cao cấp được thiết kế đơn giản những đáp ứng được đầy đủ các chức năng của giường ngủ hiện địa, không những thế giường sẽ mang tới những tính năng riêng và rất tiện sử dụng. Chân giường không như những kiểu truyền thống chúng được thiết kế sát với sàn nhà để tránh những đồ vật nhỏ hay bụi lọt vào trong gầm giường, điều này cũng giúp bạn đỡ phải dọn dẹp hơn. Dưới gầm giường bạn cũng có thể tận dụng để đồ ít sử dụng cho căn nhà bạn gọn hơn.

giuong-ngu-go-cong-nghiep-bl306-05

Giường được thiết kế để sử dụng nệm, tuy nhiên vào mùa hè bạn có thể bỏ nệm ra và sử dụng chiếu cũng rất tiện dụng, dễ dàng hợp với mọi thời tiết.

Một thiết kế mới tại Sofachon, loại giường ngủ gỗ này có thiết kế đặc biệt, sử dụng được với nhà có trẻ nhỏ vì chiều dài chân giường thấp, không gây nguy hiểm cho trẻ em. Mang dáng vẻ hiện đại không chỉ đẹp mà chúng còn đa dạng, kiểu dàng này đáp ứng mọi nhu cầu với người tiêu dùng, đây là phong cách Nhật Bản với những chi tiết đơn giản , thẳng, phẳng nhưng vẫn vô cùng vững chãi, nếu bạn thấy thích đường nét hoa văn thì gỗ công nghiệp vẫn có thể đáp ứng được với nhu cầu tiêu dùng bây giờ.

giuong-ngu-go-cong-nghiep-BS304-06-3

Những mẫu giường ngủ gỗ này khi kết hợp với decor trang trí chắc chắn sẽ giúp phòng ngủ của bạn được sang trọngm đẹp mắt hơn nhiều so với trước, chúng tôi tin chắc rằng đây có thể là những mẫu giường gây sốt trên thị trường nội thất.

Để sở hữu những mẫu giường đẹp trên hãy liên hệ trực tiếp với Sofachon để được tư vấn và hưởng những chế độ ưu đãi tốt nhất về giá, bạn hãy cứ yên tâm ngắm nhìn những mẫu giường đẹp mắt này sau đó hãy đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.