Cẩn thận với giường ngủ gỗ công nghiệp “treo đầu dê bán thịt chó”

Nội thất luôn là nơi nhộn nhịp đặc biệt với công nghệ khoa học tiên tiến thì những mẫu mã và vật liệu mới được phát minh phục vụ nhu cầu của con người, trong đó có giường ngủ gỗ công nghiệp, tuy nhiên nhiều người tận dụng thị trường nhộn nhịp, người tiêu dùng không am hiểu nên xảy ra tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”.

Không chỉ giường ngủ mà gỗ công nghiệp còn sử dụng làm những sản phẩm như kệ tivi, bàn phấn, tủ, những loại chống nước còn ốp nhà vệ sinh, hay tủ bếp thay cho những sản phẩm tự nhiên có giá trị cao như xoan đào, tần bì, xoan ta, dổi, thông, keo, bạch tùng, muồng muồng…. đến những sản phẩm được giới thiệu làm từ gỗ nhập khẩu như sồi, dáng hương, óc chó…..

giuong ngu go cong nghiep

Mỗi cửa hàng bán giường ngủ gỗ công nghiệp với giá khác nhau, cùng là giường 1m8x2m dát phản làm từ gỗ công nghiệp MFC có cửa hàng bán 6 triệu nhưng có cửa hàng bán tới 9, 10 triệu. Ai cũng thắc mắc tại sao lại có sự chênh lệch cao như vậy, những người cung cấp nội thất cho biết: Trên thực tế có nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau, chống ẩm, không chống ẩm và những nhà sản xuất cũng nhập gỗ từ nhiều nguồn khác, trong đó nguồn Trung Quốc có giá rẻ nhất, nhập Malaysia được đánh giá là tốt, chính vì thế việc chênh lệch về giá cũng là phải.

Để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng thì nhiều loại sản phẩm, đa dạng về giá cả, có những mẫu giường ngủ thông minh giá cũng khá rẻ tuy nhiên những mẫu cao cấp giao động từ 10 tới 15 triệu đồng, người mua luôn rối như tơ vò bởi vào cửa hàng nào cũng giới thiệu gỗ công nghiệp cao cấp vì thế người tiêu dùng không biết đâu mà lần.

Để không mua phải những hàng kém chất lượng thì đầu tiêu bạn cần chọn giải pháp mua sắm ở những nơi thương hiệu uy tín, ở đó bạn được bảo hành, cam kết về chất lượng vì thế không phải lo ngay ngáy khi sử dụng và khó chịu khi sử dụng dịch vụ bảo hành.

giuong ngu danh cho nguoi gia

Đồng thời trước khi mua nên lên mạng tìm hiểu trước khi mua, sau đó tới tận nơi xem, thỏa thuận mặt hàng với giá và chi phí vận chuyển hợp lý, người mua nên chọn loại gỗ tốt dựa vào những dấu hiệu nhận biết ban có thể tham khảo trên internet, nên quan sát tỉ mỉ khung giường, kiểm tra độ chắc chắn trước khi giao dịch như vậy bạn mới có thể nắm đằng chuôi khi đi mua nội thất.

Có những mẫu giường ngủ có ngăn kéo bạn phải kiểm tra độ nhạy của ngăn kéo vì có thể ngăn kéo bị kẹt việc này khá quan trọng để bạn sở hữu chiếc giường đẹp.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ đưới đây để có thể chọn lựa sản phẩm chất lượng ở thương hiệu uy tín:

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558