Cần tư vấn: Mua sofa giường ở đâu giá tốt nhất tphcm

Hỏi: Mình rất muốn mua 1 chiếc ghế sofa giường nhưng không biết ở đâu bán với giá tốt, vì mới sinh con nên kinh tế hạn hẹp, mình có vào google kiếm nhưng toàn thấy từ 10 triệu trở lên mà lại ở Hà Nội nữa, cho mình hỏi ở TPHCM có cửa hàng nào bán chất lượng một xí giá khoảng từ 5 tới 7 triệu thôi ạ, có ai biết chỉ giúp em với ạ, em cảm ơn ạ.

Tư vấn:Sofa giường hay còn được gọi là sofa bed hay sofa sleep đây là sản phẩm đa công năng giúp tiết kiệm không gian cho gia đình, bởi thế khi cần ta có thể ghép lại thành chiếc giường đôi tiện dụng, sofa giường là sản phẩm kết hợp 2 trong 1 vừa là sofa phòng khách, phòng đọc sách vừa là nơi ăn nghỉ khá tiện dụng với nhiều màu sắc và kích thước đa dạng thoải mái cho gia đình bạn lựa chọn.

Nói về chất lượng thì mẫu sofa này có vô vàn giá tiền cho người tiêu dùng lựa chọn, đúng kiểu “tiền nào của đó”. Có hai loại ghế có chức năng hai trong một này cho bạn lựa chọn một là sofa giường nhập khẩu hai là sản phẩm được sản xuất trong nước, vì thế trước khi mua bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng để mua được bộ ghế ưng ý, hãy kiểm tra về khung sườn, đệm mút và vải bọc, nếu  chọn ghế bọc da thì cần xem trước da thật hay da giả  để lựa chọn phù hợp với số tiền của mình.

Trước khi mua cũng cần phải xem kích thước không gian phòng, có những người mua về không vừa nên phải đổi, vừa bị mất phí vận chuyển lại bị mất tiền vì đổi lại, có khá nhiều trường hợp như vậy nên bạn cần chú ý.

Khi bạn mua cũng nên chú ý chế độ hậu mãi, vì chúng vô cùng quan trọng sản phẩm nào cũng sẽ có thể bị lỗi nên phải sử dụng chế độ bảo hành bảo trì giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, khi tìm hiểu chế độ bảo hành song song với đó bạn cần phải tham khảo trên mạng dịch vụ bảo hành tránh tính trạng khi mua thì niềm nở nhưng sau đó bạn phải chật vật, gọi điện không đến bảo hành.

Nếu nằm trong khoảng tiền từ 5 tới 7 triệu thì bạn tham khảo mẫu ở thương hiệu BellaSofa nhé, ở đây bán đồ nội thất cao cấp nhưng cũng có những sofa giuong giam gia cho bạn lựa chọn đó, ở đây dịch vụ chuyển hàng, bảo hành cũng khá tốt, chuyển hàng miễn phí trong nội thành tphcm và mình còn được hỗ trợ phí vẫn chuyển nếu ở ngoại thành và tỉnh ngoài.