Cách làm mềm chất liệu sofa da luôn mới

Trong khi sử dụng ghế sofa da, công đoạn bảo dưỡng da là vô cùng cần thiết, một số người sử dụng đã “quên” hoặc không biết cần phải bảo quản, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng chính vì vậy một thời gian sử dụng da trở nên khô và nứt nẻ. Bạn cần tham khảo những ý kiến dưới đây để bảo vệ bộ ghế của mình thật tốt.

Cần phải có cách bảo quản đồ da sao cho đúng và hợp lý nhất, bảo quản và sử dụng chất liệu da nói chung và sofa da nói riêng thực chất không khó lắm, bạn chỉ cần để ý một chút sẽ có một bộ ghế luôn bóng đẹp.

sofa goc

Muốn ghế không bị biến dạng bạn nên nhớ luôn để ở nơi khô thoáng, không bỏ sử dụng những vật sắc nhọn, những vật treo bằng kim loại để trên sofa, nếu không sử dụng cần bảo quản thật tốt để sau một thời gian ghế của bạn không bị khô.

Bạn khó khăn lắm mới mua được một bộ sofa da giá rẻ tphcm nhưng không cẩn thận khiến bộ ghế có chỗ bị mốc, trong trường hợp này hãy hòa một chút cồn với 1 cốc nước, nhúng một miếng vải sạch vào dung dịch vừa pha và tẩy sạch vùng da bị mốc, với những vết mốc khó tẩy hơn bạn sử dụng xà phòng không có độ tẩy mạnh pha với nước thật loãng rồi dùng miếng vải sạch và lau đi hãy để da tự khô không nên sử dụng máy sấy vì nhiệt độ sẽ khiến da bị mất nước nhanh chóng. Trong trường hợp lớp da của bạn bị dầu mỡ đổ lên hãy nghiền nát viên phấn viết bảng rắc lên vùng bị dính vết bẩn sau đó để nguyên trong 1 ngày.

Cách làm mềm bộ ghế sofa da cao cấp: Vì giá trị của chúng khá lớn nên việc bảo dưỡng cho chúng bằng cách làm mềm cần được quan tâm đúng mức, bạn hãy làm theo cách sau:

  • Dùng một tấm vải nỉ mềm nhúng vào chén sữa tươi sau đó lau lên bề mặt da, hãy trà theo lối xoay tròn và trà mạnh một chút sau đó lấy vải khô lau sạch bộ ghế của bạn sẽ bóng như mới ngay cho mà xem.
  • Lọc lấy lòng trắng trứng gà, dùng máy đánh trứng đánh tới ra tuyết sau đó dùng 1 miếng vải sạch thấm vào một miếng vải sạch lau mạnh lên ghế và chùi bằng khăn sạch khác. Làm cách này bộ ghế của bạn sẽ mềm mại và bóng bẩy.

ghe sofa da

Cách bảo quản ghế sofa làm bằng da một thời gian dài không sử dụng:

  • Để nơi khô mát không để nơi quá kín bạn nên để một số túi hút ẩm bên dưới cách ngóc ngách của bộ ghế.
  • Nếu một thời gian dài không sử dụng bạn nên bọc lại để tránh bụi bẩn bám lên ghế.

Nếu bạn đang có ý định mua sofa bằng da cao cấp thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn thời điểm sofa nhập khẩu giảm giá để mua giúp có những bộ ghế vừa rẻ lại chất lượng.

Với cách bảo quản trên chắc chắn sẽ giúp bộ ghế của bạn giữ được tuổi thọ cao đồng thời luôn giúp bộ sofa của bạn bóng, sạch bất ngờ đó nhé.