Cách chọn bộ tủ quần áo kết hợp giường ngủ đồng bộ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, tủ và giường ngủ được thiết kế đồng bộ, tuy nhiên để lựa chọn được mẫu mã phù hợp nhất với gia đình bạn thì không phải dễ dàng.

Làm sao để có thể mua được mẫu tủ và giường phù hợp với không gian của ngôi nhà dưới đây là những kinh nghiệm chia sẻ với bạn:

Chọn kích thước phù hợp: Vì tủ và giường dù có đẹp, sang trọng đến đâu nhưng kích thước không phù hợp với diện tích căn phòng cũng coi như bỏ đi, vì thế để chọn được mẫu phù hợp nhất bạn nên tính toán kích thước của căn phòng khi chọn bộ nội thất để đảm bảo mang tới không gian hài hòa cho căn phòng nhà bạn.Tùy vào mục đích sử dụng và số lượng người sử dụng tủ quần áo mà mua mẫu phù hợp với giường, với tủ nên chọn tủ sử dụng được cho cả gia đình và có kích thước lớn, ngược lại nếu chọn để sử dụng cho từng thành viên trong gia đình thì nên chọn mẫu vừa phải đi theo với kích thước giường vừa có thể tiết kiệm chi phí mà hợp trong căn phòng.

bo giuong ngu tu ao

Chọn kiểu dáng: Có nhiều kiểu dáng tủ và giường khác nhau, nếu thích những món đồ nội thất thông minh bạn có thể chọn giường ngủ gấp thành tủ đây là mẫu tích hợp hai trong một, tủ áo cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã nên việc lựa chọn có hơi chút khó khăn bởi bạn sẽ bị choáng ngợp trước những mẫu mã hiện tại của nhà cung cấp, nên chọn mẫu tủ mang lại sự tiện dụng mà tiết kiệm không gian trong phòng, mẫu tủ cánh trượt cũng sẽ giúp bạn giảm tiếng ồn trong khi đó tiết kiệm được không gian.

Chọn vật liệu: Vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là gỗ công nghiệp, nhiều người cho rằng gỗ công nghiệp có tuổi thọ ngắn, nên không sử dụng. Điều này là suy nghĩ sai lầm vì, có rất nhiều loại gỗ khác nhau, bạn có thể chọn lựa gỗ công nghiệp cao cấp, vì loại gỗ này có tuổi thọ cũng không kém gỗ tự nhiên. Tuy nhiên tùy vào điều kiện kinh tế gia đình mà bạn có thể chọn mẫu tủ với vật liệu phù hợp nhất.

bo giuong ngu tu ao

Chi phí: Trước khi lựa chọn một mẫu tủ nào đó bạn cần tính toán cho chi phí cẩn thận để có thể mua được bộ giường ngủ kết hợp tủ, nếu điều kiện kinh tế cho phép bạn có thể chọn bộ có giá thành cao sẽ chất lượng, những nhà cung cấp sẽ đưa cho bạn nhiều sự lựa chọn để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Để có thể chọn lựa cho căn phòng ngủ của mình những mẫu tủ áo hay giường gỗ đẹp giá rẻ bạn có thể đến với BellaSofa, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng, liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Showroom 1: 486 – 488 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886