Bộ bàn ghế sofa gỗ sồi và những điều cần biết khi mua

Có thể nói những bộ bàn ghế sofa gỗ sồi đang là những sản phẩm cực kỳ hot trên thị trường nội thất hiện nay, thông tin về gỗ sồi được đông đảo người tham khảo để lựa chọn được bộ bàn ghế tốt nhất.

Chọn theo phong thủy: Đây là việc mà chắc chắn đa số mọi người mua sẽ quan tâm bởi mọi gia đình khi đi mua nội thất đều có xu hứng chọn theo phong thủy dựa trên mệnh, tuổi tác, năm sinh,sao cho chọn được màu sắc và kiểu dáng phù hợp nhất. Việc lựa chọn theo phong thủy niềm tin của nhiều người sẽ giúp tránh được những vận xui xẻo, tránh được những khí xấu, và đạt được mục đích của cuộc nói chuyện, xây đắp tình cảm trong những buổi tụ tập gia đình.

ban sofa go soi

Bàn trà sofa gỗ sồi

Một số lưu ý khi chọn bàn trà sofa theo phong thủy: Chọn bàn theo hướng cung của bẹn. Mệnh cung: Khảm, chấn, tốn, ly nên chọn 1 trong 4 hướng kê bàn ghế bắc, nam, đong, đông – nam. Mệnh cung càn, cấn, khôn, đoài nên chọn 1 trong 4 hướng tốt đó là tây, tây – nam, tây – bắc và đông bắc.

Việc lựa chọn một chiếc bàn trà thông minh sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng, vui vẻ hơn trong không gian, dĩ nhiên việc tự thiết kế không gian tại ohòng khách của bạn. Nên phối với các màu sắc của căn phòng, ghế sofa sao cho căn phòng hài hòa nhất về màu sắc, nên chọn những gam màu tươi mát và bố trí hợp lý, rộng rãi, thoải mái nhất.

Gỗ sồi cũng khá phổ biến trong ngành nội thất dụng cụ gia đình và cả trong công nghiệp, vì vậy khi sử dụng cần có kế hoạch và nghe tư vấn của những chuyên gia nội thất bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được màu sắc chính xác sau khi hoàn thành bộ sản phẩm điều này có giá trị khi mua đây cũng chính là lý do vì sao bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín.

ban sofa go soi

Thông thường những bộ bàn sofa nhập khẩu bằng gỗ sồi từ những nước Châu Âu sẽ rất chất lượng vì đây chính là quê hương của gỗ sồi. Đồng thời ở những nước này có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ. Với những sản phẩm nội địa bạn cần phải kiểm tra các khớp nối, nên được thực hiện một cách chính xác với việc sử dụng những ốc vít chặt gẽ vì gỗ sồi có xu hướng phản ứng với sắt và điều này có thể nhanh chóng làm hư hỏng một phần của chiếc bàn trà và cần lưu ý những vấn đề này.

Trên đây là những vấn đề cần lưu ý cho bạn khi đi mua bộ bàn ghế bằng gỗ sồi, giúp bạn có được một bộ bàn ghế thật chất lượng cho không gian của chính mình.