Bàn trà sofa hiện đại

Khác với những mẫu Giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ trước đó, phong cách hiện đại được áp dụng lên bàn trà sofa đầy những nét tinh tế và quyến rũ dành cho không gian đón tiếp khách của gia đình bạn.

Phong cách cần có của mỗi ngày đều thay đổi để phù hợp với thời thế và nhu cầu người dùng, bạn đã thực sự hài lòng với những đột phá trong các nội thất ngày nay chưa ? hôm nay hãy cùng khám phá mẫu bàn sofa cực đẹp luôn sau đây nha.

ban tra sofa

Mẫu mới bàn sofa phong cách gỗ kính

Chúng tôi nói hiện đại quả thực là không sai khi các đường cắt sắc nét được hiển thị rõ ràng trên bề mặt gỗ, sự thanh nhã của màu sắc và cùng với hai đường cong phản chiếu nhau, chúng cắt nhau và liên động để tạo thành một đơn vị vững chắc hỗ trợ mặt kính hình chữ nhật ở trên.

Các đường cong lấy cảm hứng từ hình thức và chuyển động của một tòa nhà uốn lượn đến đỉnh cao của nó. Người xem bị quyến rũ bởi bàn sofa như một sự tuyên bố của nghệ thuật điêu khắc cũng như một mảnh chức năng của những nhà thiết kế.

Designer: Alex MacMaster
Kích thước: L. 51 “x W. 31,5″ x H. 14 ”
Chất liệu: gỗ cong, kính
Loại gỗ: giống cây óc chó.

ban tra

MacMaster là người chuyên về thiết kế và sản xuất gỗ dựa chiếu sáng và nội thất sản phẩm. Ông khá đam mê về những gì có thể mang lại sự hợp lý dành cho ngôi nhà sang trọng. Cố định phần kính chịu lực bằng keo dính cực xịn an toàn vô cùng khéo léo cho những đường viền tạo nên sự thanh lịch và màu sắc cuốn hút hơn bao giờ hết.

Trong một không gian phòng khách đẹp, thì ghế sofa đóng vai trò quan trọng nhưng bàn trà cũng là một nội thất song song với đó, để mang đến cho sự đầy đủ hòa hợp người dùng có thể decor những sắc màu cho đồng bộ với nhau cũng khá là đẹp.

ban sofa

Nếu yêu thích sự ấm áp của gỗ, quý khách có thể chọn ngay bộ bàn trà sofa mới tinh này vừa được sản xuất để chào đón năm mới. Hãy chọn gam màu đồng bộ từ sàn nhà, kệ lưu trữ, sofa đẹp để có thêm phong cách. Hiện đại và sự kết hợp của cái đẹp và độ thông minh từ sản phẩm, hãy theo đuổi và nâng chất lượng cuộc sống của bạn lên theo từng ngày.