Bàn sofa phong cách Nhật kích thước như thế nào chuẩn nhất?

Nếu bạn đang muốnt rang trí phòng khách của mình theo phong cách Nhật Bản thì bạn nên tham khảo kích thước bàn sofa Nhật cho phong phòng khách phổ biến hiện nay.

Thiết kế không gian nội thất theo phong cách Nhật mang đến không gian thư thái, yên tĩnh, đây chính là điều mà người sở hữu ngôi nhà muốn mình sống tại thành phố ồn ào vốn có. Do đó những món đồ nội thất hiện nay đang mang đậm phong cách Nhật được nhiều người yêu thích.

Muốn sở hữu không gian phòng khách mang phong cách Nhật chí ít bạn cũng phải lựa chọn được chiếc bàn trà đẹp phù hợp với kích thước cho bộ bàn ghế sofa phòng khách thì mới mang đến không gian sống thoải mái hơn trong ngôi nhà.

Bàn trà nhật hiện nay được thiết kế với kiểu dáng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, tuy nhiên có điểm chung để khách hàng dễ dàng nhận ra những chiếc bàn đó là chúng được thiết để bạn nhận ra những chiếc bàn Nhật đó là chúng được sử dụng để ngồi bệt.

Với kiểu bàn hình vuông bạn có thể bày trí trong nhiều không gian nội thất có diện tích khác nhau, phòng khách nhỏ hoặc phòng khách lớn đều có thể lựa chọn kiểu bàn này, tuy nhiên điều cần thiết đó là lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất.

Đối với phòng khách nhỏ bạn lựa chọn chiếc bàn có kích thước khoảng 750x750mm hoặc có thể lớn hơn một chút 800x800mm còn nếu bạn may mắn sở hữu được một phòng khách có kích thước lớn thì bạn không cần gì phải suy nghĩ khi chọn những sản phẩm có kích thước khoảng 850×850 hoặc 900x900mm để phù hợp với chiếc ghế và diện tích căn phòng.

Xem thêm: Chọn chất liệu nội thất cho sofa cổ điển

Kích thước dành cho những ai thích mẫu bàn hình chữ nhật sẽ rơi vào khoảng 12mmx600x400mm tuy nhiên tùy vào từng mẫu thiết kế khác nhau lại có sự thay đổi những thông số cho phù hợp với mẫu thiết kế đó, ví dụ như chiếc bàn Nhật có kích thước 1200x600x425mm dành cho những phòng khách có diện tích vừa và nhỏ, còn đối với những phòng khách rộng có thể chọn kích thước 1500x800x450mm để hài hòa với những món đồ nội thất khác.

Có khá nhiều các mẫu thiết kế khác nhau bạn có thể lựa chọn chiếc bàn trà nhỏ để kết hợp với nhau tạo sự khác biệt hoặc cũng có thể lựa chọn chiếc bàn lớn kết hợp với bàn có kiểu dáng nhỏ để cùng thể hiện với sản phẩm ghế sofa phòng khách mang phong cách hiện đại.

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng những mẫu bàn trà đẹp là điều mà Bellasofa muốn tạo cho bạn bằng những sản phẩm của chính mình, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo sđt 028.3830.8624.